ท้อง 4 เดือน

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ มีแม่ๆบ้านไหนไปซาวด์แล้วลูกนอนคว่ำบ้างไหมคะ บ้านนี้ไปซาวด์มา2ครั้งนอนคว่ำทั้ง2ครั้งเรยคะ ปกติไหมคะ แล้วเป็นอันตรายไหมคะ #ขอบคณุสำหรับคำตอบนะค่ะท้องแรกคะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

บ้านนี้นอนคว่ำเอาหัวลงค่ะปกติยังไม่เห็นเพศเลยค่ะ

2y ago

ยังไม่เห็นเหมือนกันเรยคะ