ขอถามแม่ๆท้อง6เดือนหน่อยคะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ มีแม่บ้านไหนที่รู้สึกว่าลูกดิ้นต่ำไหมคะ บ้านนี้ดิ้นต่ำมาก จะดิ้นอยุ่ข้างล่างมากกว่า จะดิ้นช่วงแผลผ่าคลอดคะ แบบนี้มีอันตรายไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องสามารถหมุนตัวไปรอบๆค้าา ไม่เป็นไรหรอก♥️