ท้องได้40 สัปดาห์ ปากมอลูกเปิด2เซ็น

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ มีแม่คนไหนเคยเป็นบ้าง ตอนนี้ท้องได้ 40 สัปดาห์แล้วไปหาหมอ หมอตรวจดูว่าปากมอลูกเปิดแล้ว2เซ็นตอน10โมง เริ่มมีท้องปั้นมา นานทีจะมา แม่ว่าคืนนี้จะคืนไหมคะ😔😢😥 อยากคลอดมากไปไม่อยากโดนส่งตัวไปไกลคะ แม่ๆคิดว่าไงคะมีลู่นมั้ย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ใกล้แล้วค่ะน่าจะไม่เกินพุ่งนี้นั่งท่าผีเสื้อช่วยได้นะค่ะแต่แปลกเปิด2เซ็นทำไมหมอไม่ให้รอคลอดเลยถ้าเจ็บท้องถี่ทุก5นาทีไปโรงพยาบาล​เลยนะค่ะไม่ต้องรอน้ำเดินหรือมีมูกเลือดบ้านนี้คลอดตอน38+4มีอาการท้องปั้นแข็งทุก5นาทีไปถึงโรงพยาบาล​ปากมดลุกเปิด2เซ็นหมอให้รอคลอดเลยโดนกระตุ้น​ปากมดลุกใช้ยาเร่งคลอดอิแม่เกือบขิต🤣🤣🤣