เลือดออกนิดหน่อยค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ มีเลือดออกมานิดหน่อย จะเป็นอันตรายไหมคะ ไม่แน่ใจว่าจะเป็นเลือดล้างหน้าเด็กหรือป่าวค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอรึยังละค่ะคุณแม่ ระวังแท้งคุกคามอันตรายจ้า รีบๆไปหาหมอนะ