อยากคลอดแล้วคะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ มีวิธีกระตุ้นให้คลอดน้องไหมคะ แม่ไม่ไหวแล้วคะ อึดอัดไปหมดแล้วคะ 39วีค1วันคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

อยากคลอดแล้วคะ
8 ตอบกลับ

บ้านนี้ขอหมอเร่งคลอดเลยค่ะ กำหนด คลอด 25 ขอหมอ คลอด 20 พรุ่งนี้หมอส่งเร่งคลอด พอดีไปเจอ ฤกษ์คลอด ของเดือนนี้คือวันที่20 สุดท้ายพอดี

1y ago

คะ ขอบคุณนะคะ☺️

บ้านนี้เงียบมาก จนมีเจ็บเตือนตอน39 สัปดาห์ ปวดท้องตอน7.00 น. ท้องเเข็งถี่ และมีมูกปนเลือดตอน13.00น. ไปรพ.ปากมดลูกเปิด1 ซม. จนคลอดตอน22.28 น. 😄

1y ago

เตงให้คุณพ่อตามดูรึยังคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด20มกราคม66 ถ้าไม่มีการใดๆ ต้องคลอด25มกราคม ตอนนี้อายุครรภ์ 39/6วัน น้องไม่ยอมออกมาเรย เเม่อยากเเตกเห้นหน้าลูกเเร้ว

1y ago

เหมือนกันเลย ไม่มีอาการอะไรเลยคะ กำหนดคลอด24มกราคะ ตอนนี้39วีค2วันคะ

คุณแม่พยายามเดินบ่อยๆค่ะ บ้านนี้39+3 เดินบ่อยๆมูกจะไหลเรื่อยๆเลยค่ะ ช่วยทำให้ปากมดลูกเปิดไวด้วย

1y ago

พึ่งได้พัก1เดือนคะ ก่อนหน้านี้ทำงานตั้งเเต่ทัองอ่อนถึง8เดือน เดินทำงานบ่อย

เหมือนกันพึ่ง39วันนี้ลูกคนที่2แล้วคะ

เดินเยอะๆค่ะแม่ คลอดง่าย

1y ago

คะ ขอบคุณนะคะ☺️

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

1y ago

ขอบคุณนะคะ☺️

สู้ๆ นะคะแม่

1y ago

คะ ขอบคุณนะคะ☺️