มีเลือดปนกับตกขาว

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ พอดีเราปวกฉี่แล้วไปเข้าห้องน้ำมา พอเราฉี่เสร็จเราเลยลองเอามือจกล้างแล้วมีเลือดปนๆกับตกขาวมาคะ แต่พอล้างอีกริบเอามือจกอีกรอบแต่เป็นตกขาว แต่ก็มีกลิ่นเลือดอยู่แบบนี้อันตรายไหมคะ

1 ตอบกลับ

แม่ไม่ควรใช้มือล้วงเข้าไปล้างนะค่ะ มันสกปรก มีเชื่อโรคเสี่ยงติดเชื้อได้ แค่ใช้ทิชชู่ซับให้แห้งพอค่ะ