อาการท้องผูก

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ พอดีว่าท้องผูก และก็เป็นริดสีดวงด้วย เราสามารถทานดีท็อกได้ไหม #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ต้องกินยาที่หมอจ่ายค่ะ พวกdetoxต่างๆทำให้ลำไส้บิด มดลูกจะโดนไปด้วยค่ะ

ลองกินผลไม้ดูไหมคะบ้านนี้ท้องผูกกินส้มช่วยได้ดีเลยค่ะ

Hephalac นะคะ