คุณแม่มือใหม่

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ พอดีตอนนี้ท้องได้16วีคแล้วเป็นคนชอบนอนหงายไม่ชอบนอนหันข้างแล้วเคยอ่านเจอว่าถ้านอนหงายบ่อยจะส่งผลไม่ดีต่อลูก จริงไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ

1 ตอบกลับ

เท่าที่เหนเม้นท์ในนี้ก้จะมดลูกลอยตัว แล้วก้ลูกโก่งตัวนะคะถ้านอนหงาย ต้องนอนตะแคงสลับกันค่ะ