ยาแอสไพริน?

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ พอดีคุณหมอให้ยาแอสไพรินมาทาน ไม่ทราบว่ามีผลกระทบต่อเด็กในครรภ์มั้ยคะ อ่านข้อมูลยาแล้วกังวลเลยยังไม่กล้ากินคะ

ยาแอสไพริน?
33 ตอบกลับ

ขอบคุณทุกความเห็นนะคะ ต่อไปกินได้สบายใจขึ้นหน่อยคะ 😘

เราก็ทานตั้งแต่ช่วง10วีคคะ เพราะเสี่ยงครรภ์เป็นพิษคะ

ทานตั้งแต่ฝากท้องแรกๆๆเลยคะเพราะเป็นครรภ์แฝด

4y ago

1เม็ดพออายุครรภ์มากก็2เม็ดต่อวันค่ะ

หมอสั่งจ่ายยาเองไม่น่ากังวลอะไรนะคะ

กินเหมือนกันค่ะ เพราะตั้งครรภ์แฝด

กินเหมือนกัน หมอสั่ง ทานวันละ 1 เม็ด

แม่บ้านนี้ก็กินค่ะ คุณหมอให้มาค้ะ

กินได้คะ กินอยุ่เหมือนคะ

แอสไพรินไม่น่าจะได้นะแม่

บ้านนี้ก็ทานคะ พอ 36 w ก็หยุด