ท้อง 5 เดือน โดนไฟดูดจะส่งผลอันตรายถึงลูกในท้องมั้ยคะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ บ้านนี้ท้องได้ 5 เดือน กินหมูกระทะที่ทำงานโดนไฟดูดจากกระทะไฟฟ้า กระตุกแรงมากชาแขนไปพักใหญ่ๆ น้องเหมือนตกใจวันนั้นไม่ดิ้นเลย วันนี้ดิ้นบ้างแต่ไม่เหมือนแต่ก่อน จะเป็นอันตรายต่อลูกในท้องท้องมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เคยโดนแต่ตอนท้องอ่อนๆ5-6วีคค่ะ ดูดแรงเลย ตอนนี้36+6แล้ว น้องสมบูรณ์แข็งแรงดีอยู่นะคะ แต่คุณแม่ไปหาหมอดีกว่านะคะเพื่อความปลอดภัยและสบายใจค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ ตอนนี้น้องแข็งแรงแล้วจ้า ดิ้นปกติดีจ้า

หาหมอค่ะ