ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ#ท้องแรกคะ ตอนนี้ท้อง35W3วัน มีอาการเจ็บท้องแล้วก็เจ็บท้องน้อยบางครั้งก็รามไปเจ็บที่มิอะคะจะเป็นอันตรายอะไรไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ตามด้วยค่ะ ตอนนี้ก้เปนเหมือนกัน มีท้องปั้นด้วย เวลาเจ็บก้หน่วงไปที่ก้นที่จิมิด้วย