ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ ตอนนี้น้อง2เดือนกว่าๆ วันนี้แม่จับท้องน้องเจอก้อนเล็กๆ อยู่ระหว่างใต้ซี่โครงลงมาอยากทราบว่าก้อนอะไรคะ มีแม่ๆบ้านไหนเคยเจอมั้ย ปกติมั่ยคะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่แน่ใจ แนะนำไปหาหมอตรวจคะ