คนท้องไปงานศพได้ไหมคะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ คนท้องไปงานศพได้ไหมคะ พอดีน้องสาวของแม่เสียคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 36สัปดาห์กับ2วันคะ

17 ตอบกลับ

ไปได้ค่ะ แต่เราไม่ไปค่ะ เพื่อความสบายใจของทุกคน ฝากทำบุญไปแทนค่ะ

ไปได้นะคะ แม่ก็ติดเข็มกลัดไปด้วยเพื่อความสบายใจ

2y ago

คะ ขอบคุณนะคะ🙏☺️

ไปได้ค่ะ แต่แม่ต้องติดเข็มกลัดหรือห้อยพระนะคะ.

2y ago

คะ ขอบคุณนะคะ🙏☺️

ไปได้ค่ะ บ้านนี้ติดเข็มกลัดไปด้วยจ้าา

2y ago

คะ ขอบคุณนะคะ🙏☺️

บ้านนี้ไม่ไปเลยค่ะ ถือมาก

ไปค่ะ ไม่รู้ว่าท้อง🥲

ไปได้นะคะ เราก็ไป

2y ago

คะ ขอบคุณนะคะ🙏☺️