เพิ่มน้ำหนัก

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ กินอะไรดีคะที่ทำให้น้ำหนัก แม่และน้องในครรภ์ น้ำหนักเพิ่มขึ้นบ้างคะ อยากให้น้องออกมาแข็งแรง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คิดหนัก

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เน้น กล้วย นม ไข่ ทุกวันคะ อาหารการกินก็กินปกติ พยายามกินให้หลากหลาย ผัก ผลไม้ เเล้วก็ทานยาที่คุณหมอจ่ายให้คะ 😊