ขอสอบถามแม่ๆ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ 4มกราคม คุณหมอให้ไปตรวจคัดกรองดาวซินโดรม คุณหมอแนะนำให้ตรวจทุกคนมั้ยคะ อายุครรภ์11 w พอดีเป็นคุณแม่มือใหม่คะ แอบกังวลนิดๆ🙂#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ตรวจดีแล้วค่ะ มีความเสี่ยงทุกช่วงอายุ 😊