ผ่าคลอด

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ ถ้าเราอยาก ผ่าคลอด เราขอ หมอผ่าได้เลยไหมคะ แล้วถ้า เวลาผ่าคลอดจำเป็นต้องใส่สายฉี่ ทุกคนไหมคะ ((ท้องแรกคะ))

1 ตอบกลับ

ถ้าคลอดเองได้ หมอเขาจะไม่ให้ผ่า แต่ถ้ามีอาการนู้นนี้นั้นทำให้คลอดเองไม่ได้ เขาก็จะยอมผ่าให้ ลองถามดูก็ได้ค่ะ