ขัดผิว

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ ตอนนี้น้องได้ 14 วันแล้ว ตัวของแม่เองสามารถขัดผิวด้วยสมุนไพรได้มั้ยคะ

ขัดผิว
2 ตอบกลับ

แนะนำให้สัก 1 เดือนหลังคลอดดีกว่านะคะ บ้านนี้ขัดตอนเดือนกว่าเพราะกลัวจะแตกลายมากกว่าเดิม #แต่บ้านนี้ไม่มีแตกลายจ้า

5y ago

จ้า

บ้านนี้ท้องอยุ่ก้ใช้ค่ะ อาทิตละครั้ง

5y ago

บ้านนี้คลอดแล้ว 15 วัน