ฝังยาคุมมม

ขอสอบถามแม่ๆหน่อย เราฝังยาคุมมา 1 ปีกว่าๆ แล้วรู้สึกที่ฝังยาคุม ปวดแบบจี้ดๆ ควรทำอย่างไรคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอบอกอาการของเราที่ฝังเข็มคะนี่ก็ฝัง3ปีท้องสองก็ฝังยุแต่ปกติคะพคุณใช้งานแขนข้างที่ฝังบ่อยยกขอหนักรึจะไปกระทบตรงที่ฝังบ่อยรึป่าวก็ขอแนะนำไปหาหมอดีสุดนะคะจะได้ทราบมันเป็นเพราะอะไรคะ

อาจเป้นเพราะปล่อยฮอร์โมนค่ะ แต่ถ้าแม่ทีอาการมึนหัว วูบบ่อย ไมมีเเรง อ่อนเพลีย ผอมมากเกินไป โทรมอย่างเห็นได้ชัด ควรเอาออกค่ะแม่ บ้านนี้กำลังจะไปเอาออก