กังวลใจมาก

ขอสอบถามแม่ๆหน่อย พอดีว่าคลอดลูกมา6เดือน ประจำเดือนมาเดือนแรก เป็น 3ถึง4รอบต่อเดือนเป็นแต่ละรอบ3-4วันละก็หาย ฝังเข็มยาคุมค่ะ กังวลมาก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างรึป่าวค่ะ อันตรายใหม#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ร่างกายอาจจะกำลังปรับแม่ ถ้ากังวลใจลองไปปรึกษาหมอดูนะคะ

ต้องลองไปปรึกษาหมอก่อนนะคะ