มีติ่งเนื้อสีขาวในสะดือลูก

ขอสอบถามแม่ๆหน่อย บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้าง สะดือหายช้าไหม ลูก2เดือนแล้ว#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ สะดือมีติ่งก้อนเนื้อสีขาว ไปหาหมอ หมอบอกสะดือเด็กแต่ละคนไม่เหมือนกัน ติ่งเนื้อสีขาวใกล้จะหลุด หมอบอกว่าไม่ได้อักเสบ เลยไม่สบายใจ น้องไม่ได้งอแง กินได้ตามปกติ

มีติ่งเนื้อสีขาวในสะดือลูก
2 ตอบกลับ

เหมือนลักษณะมีหนองเลยค่ะคุณแม่ลองเปลี่ยนหมอดูนะคะ

หนองค่ะ เช็ดไม่สะอาด

2y ago

มันเป็นก้อนนิ่มๆ ไม่ได้เป็นน้ำ