มีใสๆไหล

ขอสอบถามแม่ๆหน่อย ตอนนี้เราท้องได้ 39+5 มีน้ำใสไหลออกมาจากช่องคลอดค่ะไหลไม่เยอะนะค่ะมาพอเปียกกางเกงในค่ะเริ่มมีน้ำไหลเมื่อคืนค่ะไม่มีอาการปวดท้องนะค่ะ เรมต้องไปหาหมอเลยรึรอให้ไหลเยอะๆก่อนค่ะ ขอบคุณคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปด่วนเลยคะแม่ เตรียมตัวเลยคะจะได้เจอหน้าน้องแล้ว