สอบถามเรื่องผ้าห่อตัวเช็คตัวเครื่องปั้มนมและที่นอนให้ลูกนอนค่ะพอจะมีแม่ๆบ้านไหนพอจะให้คำแนะนำได้บ้าง

ขอสอบถามแม่ๆหน่อนค่ะเครื่องปั้มนมยี่ห่อไหนดีที่ราคาไม่แรงและที่นอนที่จะซื้อให้ลูกแรกเกิดเป็นแบบไหนค่ะราคาประมาทเท่าไรค่ะผ้าห่อตัวลูกน้อยเราด้วยค่ะแม่ๆแต่ละบ้านใช้แบบไหนบ้างค่ะและผ้าเช็คตัวลูกด้วยค่ะใช้แบบไหนกันบ้างแม่ๆบ้านไหนพอจะให้คำแนะนำเราได้บ้างค่ะ#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ผ้าห่อตัวใช้ผ้ามัสลินแบมบูบางโปร่ง (เกิดหน้าร้อน) ผ้าเช็ดตัวใช้ผ้าก๊อช 6 ชั้นแบบนุ่มค่ะ สั่งออนไลน์จาก shopee ราคาหลักร้อยนิด ๆ ที่นอนเราซื้อยางพารา 3.5 ฟุตเลยใช้ได้ยันโต ตอนเด็กก็ปูทับด้วยแผ่นรองนอนกับผ้าอ้อมอีกชั้นไปก่อนค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะคุณแม่