ลูกกลับหัว

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะค่ะ พอดีว่าท้องแรกค่ะ เมื่อวานไปตรวจท้องตามที่หมอนัด หมอซาวด์ท้องแล้วบอกกับเราว่า น้องกลับหัวแล้วนะค่ะแม่ แบบนี้อีกนานมั้ยค่ะกว่าจะคลอด 36+3ค่ะ

1 ตอบกลับ

ตามกำหนดค่ะ อาจจะช้ารึเร็วกว่าแล้วแต่คน