ไปโรงพยาบาล

ขอสอบถามแม่ๆหนอยค่ะของที่จะเตรียม ไปคลอดในโรงพยาบาลมีอะไรบ้างค่ะลูกคนแรก เลยไม่ทราบค่ะ

2 ตอบกลับ

ลูกคนแรกเหมือนกันค่ะ เท่าที่ศึกษาหลักๆเลย ผ้าอ้อม (ติดแพมเพิสใปด้วยก็ใด้ค่ะ) ผ้าห่อตัว เสื้อเด็กอ่อน ถุงมือ- เท้า ผ้าขนหนู เสื้อผ้าแม่ใส่ตอนกลับบ้าน แล้วก็เอกสารอะค่ะ แม่ลูกค้นหาในกูเกิ้ลนะคะ

เช็คกับรพ.ก่อนค่ะ ว่ามีอะไรให้บ้าง เอกชนเตรียมแค่ชุดกลับบ้านแม่ลูก ของใช้ส่วนตัวแม่ แล้วก็เอกสารแจ้งเกิดค่ะ