เสี่ยงเบาหวานขณะตั้งครรภ์

ขอสอบถามแม่ๆมีใครที่เสี่ยงเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์บ้างคะ มีวิธีลดน้ำตาลอย่างไรบ้างคะ >>พอดีวันนี้ไปกลืนน้ำตาลมา หมอบอกว่าเสี่ยงที่จะเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ เพราะตรวจน้ำตาลไ้ด้ 204 ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

กินแป้งให้น้อยลง งดน้ำตาลดูนะคะ เน้นโปรตีนกับพวกผักดูค่ะ

2y ago

จะลองทานดูนะคะ