ผ่าคลอดกี่วันน้ำนมมากันคะ?

ขอสอบถามแม่ๆผ่าคลอดหน่อยคะ ผ่าคลอดกี่วันน้ำนมถึงจะมากันคะ ส่วนตัวคลอดน้องได้ 4 วันแล้ว น้ำนมยังไม่ไหลเลยคะ น้องดูดเก่งมากคะ ให้ดูดกระตุ้นทุก 2-3 ชม แม่บำรุงทุกอย่างยังไม่มาเลยคะ สงสารลูกมาก ตอนนี้ให้นมเสริมไปก่อน #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

หมอได้จ่ายยากระตุ้นน้ำนมให้มั้ยคะ

3y ago

แม่กินน้ำเยอะๆ อย่าเครียดค่ะ เดี๋ยวก็มา 😊