แม่ๆช่วยหน่อยค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆผู้รู้คะ ตอนนี้หน้าสิวเยอะมาก ผิวคล้ำ ดูไม่สดใสเหมือนตอนไม่ได้ท้องคะ ตอนนี้พึ่ง15วิคค่ะ ตอนนี้ลุ้นเพศมากๆคะ แม่ๆคนไหนท้องแล้ว อาการเป็นแบบไหน หน้าตาเป็นอย่างไร ได้ลูกหญิง หรือ ชาย กับบ้างค่ะ #ท้องแรกคะ

แม่ๆช่วยหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้มีคนทักว่าพอท้องแร้วหน้าเราใสขึ้นแต่รุ้สึกว่าตัวเองคล้ำมากกว่า55 ได้แฝดชาย☺️

แบบนี้ จะได้ หญิง หรือชายคะ แม่ๆ ❤️