เวียนหัวเหมือนตอนแพ้ท้องแรกๆ

ขอสอบถามแม่ๆผู้รู้คะ ตอนนี้เราท้องได้28วีค แต่มีอาการเวียนหัว จะอันตรายต่อลูกไหมค่ะ ต้องทำไง รึต้องไปหาหมอ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าแพ้ท้องหรือเวียนหัวขอยากับหมอที่ฝากท้องได้นะคะแม่