มีมูกใสปนเลือดแต่ไม่มีน้ำเดิน และปวดท้องไม่ถี่

ขอสอบถามแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบบ้านนี้บ้างค่ะวันนี้มีมูกใสปนเลือดออกมาแต่ไม่มีอาการน้ำเดิน และปวดท้องไม่ถี่ อายุครรภ์39วีค แบบนี้ควรไปหาหมอเลยมั้ยคะหรือว่ารอดูอาการก่อน ขอคำแนะนำหน่อยค่ะแม่ไม่มั่นใจ กลัวไปหาหมอแล้วหมอให้กลับบ้าน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

มีมูกเลือดควรไป รพ.เลยค่ะ

6mo ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ