การเปลี่ยนคลีนิคหมอฝากครรภ์

ขอสอบถามแม่ๆบ้านไหนที่รู้หน่อยนะค่ะ คือตอนนี้ตั้งครรภ์ได้35วิคค่ะฝากครรภ์ที่คลีนิคแล้วเราสามารถย้ายไปอีกคลีนิคหนึ่งได้ไหมค่ะ แม่ๆบ้านไหนรู้ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอขอบคุณล่วงหน้านะค่ะ

2 ตอบกลับ

ย้ายได้ค่ะแจ้งคลินิคเลยว่าเราจะไม่ได้ฝากต่อ แล้วก็ไปฝากอีกที่ต่อได้เลยเอาเล่มชมพูไปยื่น ย้ายไปโรงพยาบาลก็ได้เหมือนกันค่ะ เราพึ่งย้ายจากคลินิกไปโรงพยาบาลค่ะใกล้บ้านค่ะ

12mo ago

แต่ได้นัดวันวันผ่ากับหมอแล้ว ยังย้ายได้อยู่ใช่ไหมค่ะ #ขอบคุณค่ะ

ก่อนอื่นต้องสอบถามคลีนิคปลายทางก่อนค่ะแม่ ถ้าปลายทางเซย์เยส ก็ไปได้เลยค่ะ บ้านนี้ก็ย้ายคลีนิคตอน 29wsค่ะ