แม่ๆบ้านไหนตั้งครรค์แล้วคอดำบ้างค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆบ้านไหนตั้งครรค์ แล้วคอดำบ้างค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ดำทั้งตัวเลยค่ะ ท้อง รักแร้ ขาหนีบ ก้น คอ นม หัวนม แฟนเห็นแล้วพูดว่า ฉันไม่เคยเห็นอะไรน่าเกลียดเท่านี้มาก่อนเลยในชีวิต🤣🤣🤣

มีเยอะเลยค่ะไม่ต้องกังวล