ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆบ้านไหนตอนนี้อายุครรภ์35w แล้วมีอาการปวดท้องเหมือนท้องเสียบ้างค่ะ แล้วพอไปเข้าห้องน้ำแล้วถ่ายเหลวเหมือนคนท้องเสียบ้างค่ะ อาการแบบนี้ใกล้จะคลอดแล้วใช่ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ ก่อนคลอด 2 วันมีอาการถ่ายเหลวคล้ายท้องเสียจ้า