คลอดที่โรงพยาบาลรัฐ

ขอสอบถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยนะคะ ในกรณีที่เรามีสิทธิ์บัตรทอง แต่เราไม่ได้ย้ายสิทธิไปที่โรงพยาบาลที่เราเข้ารับการรักษา เราต้องเสียค่าใช้จ่ายอะไรบ้างประมาณเท่าไหร่คะ ที่ต้องจ่ายนอกเหนือจากค่าฝากพิเศษและค่าห้องพิเศษค่ะ ขอขอบพระคุณมากๆนะคะ สำหรับแม่ๆที่เข้ามาให้คงามรู้ 🙏😊#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

ภายในจังหวัดที่มีสิทธิ์บัตรทองเสียเท่ากันค่ะ ยกเว้นเอกชน