ท้อง 14week

ขอสอบถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยนะคะ แม่ๆรู้สึกว่าลูกดิ้นตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์คะ 🤰#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 20 w ค่ะ เป็นคนอวบ+ ผนังท้องหนา เวลาลูกดิ้นแรกๆมก็จะไม่ค่อยรู้สึกมากเท่าไหร่แค่ตอดๆค่ะ

รุ้สึกดิ้นตอน18-19wค่ะ