30 w แล้วคะ

ขอสอบถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยจ้า เราต้องเดินทางไปทำงานต่างจังหวัดบ่อยๆ แต่นั่งรถยนต์ส่วนตัว เช่น บ้านเราอยู่ พิษณุโลกจะต้องนั่งรถไปเชียงราย ไปแต่ละครั้งประมาน 7-10 วันแล้วกลับ อยากทราบว่าจะเป็นอันตรายกับน้องมั้ยและจะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

30 w แล้วคะ
2 ตอบกลับ

ทำไมไม่ลาคลอดค่ะท้องแก่แล้วไม่ควรเดินทางไกลค่ะ

3y ago

ก็ควรงดได้แล้วแม่ค่ะเดี๋ยวจะคลอดก่อนกำหนดนะค่ะให้พ่อบ้านทำไปก่อนรอคลอดน้องก่อนแล้วพักฟื้นก่อนเนาะค่อยไปทำท้องแก่แล้ว