น้ำหนักลูกในท้อง

ขอสอบถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะท้อง26weekน้ำหนักลูกในท้องเท่าไหร่กันบ้างคะบ้านนี้1,000กรัมน้ำหนักน้อยไปมั้ยค่ะ #ท้องแรกค่ะ #ทีมมกกรา66

2 ตอบกลับ

ไม่น้อยนะคะ บ้านนี้ตอน27w น้ำหนักน้องแค่1050 เองค่ะแอบตกใจว่าลูกจะตกเกณฑ์แต่พออายุครรภ์มากขึ้น นน น้องก็เพิ่มมาค่ะ

ไม่น้อยค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณค้าา🥰🫶