ขอสอบถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ พอดีวันนี้เราไปหาหมอมา วันนี้ลูกได้ 23 วีค น้ำหนัก 600 กรัม ตัวเล็กไปห

ขอสอบถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ พอดีวันนี้เราไปหาหมอมา วันนี้ลูกได้ 23 วีค น้ำหนัก 600 กรัม ตัวเล็กไปหรือใหญ่ไปไหมค่ะ แต่หมอบอกว่า ปกติดี อยากจะทราบว่า 23วีค แม่ๆบ้านอื่นน้ำหนักเท่าไรบางค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบ ❤️❤️💕🙏

1 ตอบกลับ

ไม่เล็กค่ะแม่☺️