รบกวนหน่อยนะคะ

ขอสอบถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ.. คืออยากทราบว่า เราสามารถเปลี่ยนหมอที่ฝากพิเศษ หรือว่าเปลี่ยน รพ. ได้ไหมคะ ท้อง 33 week 4 d ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องถามรพที่จะฝากใหม่ค่ะ ของเราเปลี่ยนตอน 30 วีค หมอใหม่รับค่ะแต่ต้องเอาเอกสารจากที่เก่าไปด้วย