ขอสอบถามแม่ๆบ้านอื่นนะคะ

ขอสอบถามแม่ๆบ้านอื่นนะคะคือตอนนี้ท้องได้5เดือนปกติน้องจะดิ้นแรงและต่อเนื่องหรือไม่ก็ดิ้นจนแม่จุกแต่2วันนี้น้องดิ้นเบามากและไม่ค่อยดิ้นเลยทั้งกังวลทั้งเครียดมีวิธีกระตุ้นน้องบ้างไหมคะต้องทำยังใงให้น้องกลับมาดิ้นดีเหมือนเดิม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #กังวลกลัวจะอันตราย

2 ตอบกลับ

ของเราก็เคยดิ้นเบาไป2วันจากที่ปกติดิ้นแรงมาตลอด กระตุ้นด้วยการเปิดเพลง ส่องไฟ ดื่มน้ำเย็น และเอาน้ำแข็งลูบท้องค่ะ แต่ถ้าลองแล้วยังไม่ดิ้นก็ลองไปหาหมอดูนะคะ

ไปหาหมอดีที่สุดค่ะ เสี่ยงรกพันค่ะ