แก้มแตก

ขอสอบถามแม่ๆบ้านอื่นที่ลูกเคยแก้มแตก นานไหมคะกว่าจะหาย ไปหาหมอมาหมอบอกไห้ทาเบบี้ออยตอนหลังอาบน้ำเสร็จตอนตัวเปียกอยู่แล้วชับให้แห้ง หลังทาออย มีบ้านทำวิธีนี้บอกคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบร่วงหน้าคะ ?

แก้มแตก
2 ตอบกลับ

ผสมเบบี้ออยไปด้วยในน้ำตอนอาบ อาบเสร็จเช็ดหน้าน้องให้แห้งทาครีมกระปุกของเบบี้มายด์ (ที่บ้านใช้สีเขียวแล้วน้องไม่แพ้ค่ะ)

4y ago

ของดูครีมหน่อยได้ไหมคะแม่ บ้านนี้เอาเบบี้มายทาไห้หน้าน้องคะหมอแนะนำมา ตอนอาบก็เอาผสมอยู่คะ กลัวน้องไม่หายคะ🙏

แบบนี้ค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณคะ🙏