มีมูกไหลจากช่องคลอด

ขอสอบถามแม่ๆบ้านอื่นคะ พอดีมีมูก ลักษณะเป็นสีขุ่นๆ ไม่มีกลิ่น ไม่มีอาการปวดท้องใดๆเลย แบบนี้ควรไปพบแพทย์มั้ยคะ อายุครรภ์ 34+3วีคคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ยังไม่ต้องไปค่ะ มูกใส มาแค่เตือนๆค่ะ มูกเลือด / ปวดท้องถี่ๆ / น้ำเดิน ให้ไปหาหมอ ไม่ต้องรอ ค่ะ