คุณหมอบอกเลือดดี

ขอสอบถามแม่ๆน่ะค่ะวันนี้ไปฟังผลเลือดหมอบอกผลเลือดคุณแม่ขึ้นดีมากคือน้องในท้องจะแข็งแรงไหมค่ะถ้าเลือดคุณแม่ดี#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่รู้ว่าน้องจะแข็งแรงไหม แต่ค่าhcgเพิ่มขึ้นหมายถึงน้องก็โตขึ้นเรื่อยๆค่ะแม่ ได้ซาวด์ดูน้องบ้างไหมคะ

2y ago

มีเปอเซนต์เจอน้องเยอะมากค่ะ

หมายถึงค่าฮอโมนคนท้องเพิ่มขึ้นหรอคะ