แม่ๆที่เคยมีประสบการณ์คลอดก่อนกำหนด

ขอสอบถามแม่ๆน่ะค่ะ ใครที่เคยมีประสบการณ์คลอดก่อนกำหนด แล้วครรภ์ต่อมาหมอก็ให้ยามาเหน็บเพื่อลดความเสี่ยง มีคุณแม่บ้านไหนลืมเหน็บบ้างไหมค่ะ แล้วจะมีผลอะไรรึเปล่า แล้วหากสอดยาตัวนี้แล้วมีคุณอม่คนไหนที่คลอดครบกำหนดบ้างค่ะกี่วีค?? #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องแรก เคยคลอดก่อนกำหนดค่ะ34+3ค่ะ มีน้ำเดินหมอก็เลยให้ออกค่ะ ท้อง2 มีอาการเจ็บท้อง ท้องแข็ง หมอเลยให้ยาระงับคลอดค่ะ