กินยาแก้เวียนหน้าจะเปนไรไหม

ขอสอบถามแม่ๆน่ะค่ะ พอดีวานมีอาการเวียนหน้า ปวดเมื่อยตามตัว เลยไปหาหมอที่โรงบาล แต่หมอไม่ได้ทำอะไรให้ หมอให้แต่ยา เเก้เวียนหน้ามากินค่ะ มันจะเปนไรไหมค่ะพึ่งกิน1เม็ดเมื่อคืนค่ะ

1 ตอบกลับ

ยาที่หมอให้มา คือยาที่ปลอดภัยค่ะ

6mo ago

แม่พยายามอย่าอยู่คนเดียวบ่อยนะค่ะ ถ้ามีอาการหน้ามืด หรือ เวียนหัว กลัวถ้าเกิดล้มไปไม่มีใครเห็นค่ะ อากาศก็ยิ่งร้อนๆแบบนี้ อันตรายค่ะ