ขอสอบถามแม่ๆน่อยน่ะค่ะ ท้องได้6เดือนกว่า น้องมีอวัยวะครบยังค่ะ น้องถีบดิ่นบ่อยมากค่ะ..

ขอสอบถามแม่ๆน่อยน่ะค่ะ
ท้องได้6เดือนกว่า น้องมีอวัยวะครบยังค่ะ
น้องถีบดิ่นบ่อยมากค่ะ..
1 ตอบกลับ

ครบแล้วค่ะ

1y ago

ฝากแร้วค่ะ แต่หมอยังไม่ได้ซาวเลยค่ะ ท้องเล้กค่ะ แต่แหลมๆ น้องดิ้นเก่งมาก แต่น้องยุต่ำ