ขอสอบถามแม่ๆน่อยนะคะ

ขอสอบถามแม่ๆน่อยนะคะเริ่มทยอยซื้อของตอนกี่เดือนกันคะพอดีถ้าซื้อของที่เล็กๆน้อยๆก่อนจะได้ไหมคะ

8 ตอบกลับ

มีเงินช้อปรอได้เลย ไปซื้อท้องแก่เดินไม่ไหวแล้วแม่ปวดหลังตอน7เดือนเราไปเดินที่โลตัสแป๊บเดี๋ยวปวดหลัง ปวดขามาก เราเดินไม่ไหวเลยขอพนักงานนั่งตรงเก้าอี้เลย คนเดินผ่านก็มองเรา เราตัวเล็กด้วย

4y ago

คะ ต้องเราคลอดแล้วน้อง7เดือนแล้วคะ

ชื้อของตอน7เดือนค่ะตอนนี้ก้ใกล้จะครบหมดแล้ว

7เดือนเริ่มทยอยซื้อคะรอซื้อที่เดียวไม่ไหว

4y ago

ใช่ค่ะหนุจะทยอยซื้อช่วง18สัปดาห์คงใม่เปนอะไรใช่ไหมเพราะทางบ้านมีค่าใช้จ่ายถ้าซื้อทีเดียวคงใม่ไหว

เริ่มซื้อตอน17วีคค่ะ ตอนนี้31วีค รอซักค่ะ

4y ago

ค่ะแม่พอดีจะทยอยซื้อเพราะมีค่าใช้จ่ายทางบ้านด้วยค่ะ

เดือนที่7ก็เริ่มทยอยซื้อแล้วค่ะ

6เดือนกว่าเริ่มทะยอยซื้อจ้า

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่20วีคคะ

4y ago

ได้คะ

7เดือนคะ