เชื้อรา ท้องได้8เดือน

ขอสอบถามแม่ๆนิดหนึ่งนะคะ คือตอนนี้เป็นตกขาวแล้วคัน ตกขาวมีสีเหลืงออกเขียวๆ ตกขาวออกมาเยอะมากจนกังวล วันนี้ไปหาหมอที่คลีนิคที่เราฝากครรภ์ด้วย หมอบอกยาหมด ให้ไปหาซื้อยาสอดเอง ไม่ทราบว่าแม่ๆมีมาแนะนำมั้ยคะ ว่าควรใช้ตัวไหนดี #ตอนนี้คันจนรำคาญ

2 ตอบกลับ

หมอบอกว่าใช้ได้ทุกอันค่ะ อันไหนก็ได้ แต่นี่แอบกลัว แม่ๆคนไหนใช้อะไรบ้างคะอยากรู้

ไป รพ. เลยค่ะ หรือคลินิกอื่น