ขับรถตกหลุมแรงมากๆ

ขอสอบถามแม่ๆนะคะพอดีมื้อวานเราขับรถตกหลุมแรงมากๆจนตัวกระเด้งขึ้นก้มกระแท็กเบาะรถแรงมากๆ3-4รอบเพราะมองไม่เห็นหลุมไม่ชินทางด้วยมีอาการปวดมดลูกแปปหนึ่งแล้วก็หายคะจากนั้นท้องแข็งปั้นแต่เป็นแปปเดียวมื้อวานไม่มีเลือดออกวันนี้ก็ไม่มีจะเป็นอะไรไหมคะกลัวมากๆเลยคะ มื้อวานน้องดิ้นบ่อยมากคะหลังจากตกหลุมต้องไม่เคยดิ้นแบบนี้เลยคะปกติตอดๆบางวันแทบไม่รู้สึกว่าน้องตอดเลย.😢😢 ท้องได้ 19วิค 4วันคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะทั้งล้มทั้งขับรถตกหลุมก้นกระแทกเบาะ แต่เวลาท้องปั้นปวดท้องจะนั่งเฉยๆก่อนห้ามเดินหายปวดท้องรึท้องปั้นค่อยทำอะไรได้ค่ะบ้านนี้ ทุกวันนี้น้องตอดนั้งดิ้นปกติจ้า ตอนนี้21วิค+2วันแล้วค่ะเวลาทำอะไรค่อยระวังตัวเองให้มากขึ้นเลยค่ะทุกวันนี้ เพราะว่ากลัวลูกวิ่งตำหัวใจ