ขอสอบถามค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆนะคะถ้าฝากกับ รพ.รัฐคุณหมอจะตรวจดาวน์ซินโดมให้ไหมคะถ้าตรวจ ตรวจตอนกี่สัปดาห์หรอคะ หรือเราต้องแจ้งเพื่อขอตรวจ #ขอบคุณค่ะ🙏

2 ตอบกลับ

ตรวจให้นะคะ อายุครรภ์ไม่เกิน20วีค ถ้าเขาไม่บอกลองถามดูก็ได้ค่ะ

2y ago

หมอนัดอีกที4 ก.ค.ก็21wแล้วคะคุณหมอไม่บอกอะไรเลยบอกแค่ว่ารอบนี้ซาวดูว่าได้ ญ หรือ ช คะฝากครั้งแรกตอน10wเจาะเลือดครั้งแรกที่ฝากยังไม่แจ้งผลเลยคะ