แม่ไม่กินผัก ❌🥦

ขอสอบถามแม่ๆนะคะ แม่บ้านนี้ไม่กินผัก กินได้เป็นบางชนิด เช่น แตงกวา ผักกะหล่ำ คะน้า(นิดหน่อย) ผักกาดขาว บล็อกโคล ส่วนผักอื่นๆไม่ทานเลยค่ะ พอจะมีอะไรมาทดแทนได้ไหมคะกลัวลูกได้สารอาหารไม่ครบค่ะ 🥺🥺🥺 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ผงผักค่ะ โรยอาหารได้ ชงดื่มได้ ใส่เครื่องดื่มได้

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ 😍🥰